Trang chủ

Giới thiệu

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm

Liên hệ

Thông tin hoạt động
Giấy phép Pháp lý
Dinh dưỡng
Gardening guides
Hỏi và đáp
Tìm kiếm
Văn bản
Mô hình Lúa tại Viện Cây lương thực - Vĩnh Quỳnh - Thanh Trì - Hà Nội
Giấy phép được phép lưu hành toàn quốc của Bộ Nông nghiệp
Công văn của Cục Trồng trọt, Bộ NN và PTNT ngày gửi các Sở NN & PTNT..
Mô hình tham quan
Khu vực sản xuất lúa sử dụng Ước mơ nhà nông dạng rắn tại xã Xuân Hồng, Xuân Trường, Nam ĐỊnh
Mô hình Lúa tại Viện Cây lương thực - Vĩnh Quỳnh - Thanh Trì - Hà Nội
Mô hình Cà chua
Mô hình Hòa lạc
Số lượt truy cập : 728201
Số người trực tuyến : 12
Ích lợi cơ bản
-  Dùng cho các loại cây trồng, không độc hại với người sử dụng, vật nuôi, cây trồng.

-  Dễ sử dụng, tạo cây khỏe.

-  Cung cấp kịp thời dinh dưỡng cho cây trồng.

-  Tăng khả năng chống chịu sâu bệnh và thời tiết bất thuận.

-  Tăng năng suất và chất lượng nông sản.

-  Tăng hiệu quả sử dụng phân bón, cho lợi nhuận cao.
Những ưu điểm chính

Các ưu điểm của phân bón ước mơ nhà nông (AgroDream)

1. Làm tăng số lượng mầm khi phun vào giai đoạn cây bắt đầu nảy mầm. Làm tăng lượng hoa nếu phun trước giai đoạn hình thành mầm hoa, có khi lên tới 20-  25%.

2. Làm tăng thời gian bảo quản của rau, quả nếu phun trước khi thu hoạch 10 - 15 ngày.

3. Kéo dài thời gian sống của các loại hoa cắt cành nếu như phun trước khi thu hoạch một đến hai ngày.

4. Xử lý hạt giống trước khi gieo sẽ làm tăng khả năng nảy mầm, phát triển lá và rút ngắn thời gian nảy mầm.

5. Có thể chế biến phân bón rắn từ phân bón lỏng để thay thế cho phân chuồng và sử dụng để bón lót và bón thúc

6. Có thể hoà loãng để tưới vào đất nhằm cung cấp thức ăn cho vi sinh vật trong đất phát triển và cung cấp thức ăn cho cây qua rễ. Bằng phương pháp này có thể thay thế 100% phân bón vô cơ và phân chuồng cho trồng rau quả.

7. Có thể sử dụng như chất cải tạo đất nếu tưới thường xuyên vào đất để cải thiện tính chất vật lý, hoá học, sinh học của đất. Đất có khả năng giữ ẩm cao hơn, có nhiều khoáng chất hoà tan hơn, nhiều chất dinh dưỡng hơn và đặc biệt số lượng, chủng loại vi sinh vật có ích trong đất cao hơn, sinh khối trong đất ngày càng cao.

8. Khi phun qua lá, hiệu quả sử dung tăng 8 – 20 lần so với bón vào gốc. Chất dinh dưỡng đi vào trong cây qua khí khổng trên mặt lá và vận chuyển khá nhanh trong cây theo mọi hướng

9. Làm tăng năng suất cây trồng, kéo dài thời gian cho thu hoạch, tăng chất lượng sản phẩm và tăng khả năng chống chịu sự thay đổi của thời tiết.

10. AgroDream không những làm tăng năng suất mà còn góp phần đáng kể trong giảm ô nhiễm môi trường do sử dụng ít hơn phân bón vô cơ và thuốc BVTV độc hại. Có thể thay thế trung bình 30 % phân đạm, 30 – 40% phân lân, 20 – 25% phân kali. Đối với các cây rau quả có thể sử dụng chỉ 1 loại phân bón Ước mơ nhà nông “M” để phun qua lá và tưới vào gốc từ khi gieo trồng cho tới khi thu hoạch (không cần sử dụng phân bón vô cơ).

11. Làm tăng khả năng sử dụng phân bón vô cơ có sẵn trong đất do rễ phát triển và vi sinh vật trong vùng rễ đóng vai trò quan trọng trong điều hoà môi trường hoà tan, chuyển hoá chất trong đất thành chất dinh dưỡng cây hấp thụ được.

12. Làm tăng khả năng chống chịu sâu bệnh, chống chịu điều kiện thời tiết bất thuận, đặc biệt tăng khả năng chịu sương muối, giảm sử dụng ít nhất 30% thuốc bảo vệ thực vật, làm tăng sự phát triển của cây. Khả năng này có được là do cây trồng đã có thêm các chất bảo vệ và các chất làm tăng hệ thống miễn dịch của cây.

13. Trong rong biển có hơn 70 loại chất khoáng, vitamin, a xít amin và enzyme cần thiết cho sự phát triển, đáng chú ý nhất là các hoóc môn sinh trưởng. Cá biển chứa nhiều khoáng chất và các chất chứa nhièu nitơ. Các chất dinh dưỡng này không những cần thiết cho sự phát triển toàn diện của cây trồng mà còn là những chất cây trồng có thể sử dụng được ngay, có khả năng đi vào từng tế bào của cây để phát huy tác dụng mà các phân bón vô cơ không có được.

14. Có khả năng làm chậm quá trình ra hoa, ra quả. Từ năm 1984 các nhà khoa học Mỹ đã nhận thấy rõ đối với cà chua khi sử dụng chất dinh dưỡng chiết xuất từ cá biển. Điều này hết sức quan trọng vì nó là một công cụ giúp điêu chỉnh thời gian thu hái sản phẩm theo nhu cầu thị trường.

15. Làm chậm quá trình rụng lá, làm tăng thời gian cho thu hoạch sản phẩm, đặc biệt đối với các loại cây ăn trái thu hoạch nhiều lần (mướp, cà chua, cà, đậu đũa). Cần có thêm các thí nghiệm cho các cây trồng khác về khả năng này.

16. Kết quả trên cánh đồng và các viện nghiên cứu, đã chỉ rằng các hạt giống được xử lý bằng phân bón Ước mơ nhà nông nảy mầm nhanh hơn, cây giống phát triển khoẻ hơn, số lượng cây giống đạt tiêu chuẩn cao. Các cây giống được xử lý ngâm hoặc được phun khi có 3 lá sẽ chịu sâu bệnh, chịu nóng, lạnh cao hơn.

17. Các kết quả thực tế trên cánh đồng cho thấy phân bón được sản xuất từ rong biển, cá biển có rất nhiều ưu điểm. Phân bón này cung cấp cho cây trồng các hoóc môn tự nhiên và nhiều chất dinh dưỡng mà các phân bón vô cơ không có.

18. Do trong phân bón từ rong biển và cá biển có khá nhiều protein, axít amin, các chất điều hòa (hoóc môn) sinh trưởng như cytokine, gibberiline, auxine, các  khoáng chất, vitamin, hợp chất có hoạt tính sinh học, enzyme nên có khả năng tăng cường hệ thống miễn dịch của cây, điều hoà sự phát triển của cây. Nó còn có thể điều hoà sự phát triển của rễ, phát triển vi sinh vật trong vùng rễ, giảm mất mát chất dinh dưỡng qua rễ.

19. Phân bón Ước mơ nhà nông là số ít phân bón có khả năng thực hiện phát triển nông nghiệp bền vững vì khi tưới vào đất có khả năng cải tạo đất (yếu tố hàng đầu để phát triển bền vững nông nghiệp); giảm đáng kể phân bón vô cơ và thuốc BVTV để bảo vệ môi trường và tăng chất lượng nông sản; nâng cao khả năng tự bảo vệ của cây trồng trước biến đổi của thời tiết và sâu bệnh.

20. Khi sử dụng phân bón Ước mơ nhà nông kết hợp với một số chất có đặc tính sinh học hoạt tính cao được chiết suất từ các cây cỏ thiên nhiên có thể tạo ra các đặc sản để xây dựng Thương hiệu riêng của địa phương (công ty ETC có khả năng sản xuất các chất này và kết hợp với các địa phương để xây dựng sản phẩm thương hiệu)./.

Sản phẩm chính
Ước mơ nhà nông "M"
Ước mơ nhà nông "D"
Ước mơ nhà nông dạng rắn

Phân bón Ước mơ nhà nông - AGRODREAM dạng rắn được chế biến từ AGRODREAM “M” lỏng kết hợp với xỉ than và cám gạo 

Ước mơ nhà nông "C"
Phương pháp sản xuất

Phương pháp sản xuất này được gọi là phương pháp thủy phân bằng enzim, là phương pháp sản xuất hiện đại nhất hiện nay

Chất phủ sinh học

Chất phủ sinh học Ước mơ nhà nông được chế biến từ Ước mơ nhà nông “M” (AGRODREAM “M”) lỏng kết hợp với các các chất hữu cơ/ bao gồm mùn cưa, vụn xơ dừa, lá thông, vỏ cây gỗ cứng và gỗ mềm, vỏ ca cao, vỏ cà phê, bã, lá chè và các loại lá khác, một loạt các phụ phẩm nông nghiệp từ các nhà máy và xỉ than.

Thư viện ảnh
Photo: Gallery
Photo: Gallery
Photo: Gallery
Photo: Gallery
Photo: Gallery
Photo: Gallery
Photo: Gallery
Photo: Gallery
Photo: Gallery
Photo: Gallery
Photo: Gallery
Photo: Gallery
Photo: Gallery
Photo: Gallery
Photo: Gallery
Photo: Gallery
Photo: Gallery
Photo: Gallery
Photo: Gallery
Photo: Gallery
Photo: Gallery
Photo: Gallery
Photo: Gallery
Photo: Gallery
Photo: Gallery